KHÔNG AI HIỂU CHỈ NGƯỜI BỊ RẠN HIỂUUUU

22/10/2018 | 15:19
 

KHÔNG AI HIỂU CHỈ NGƯỜI BỊ RẠN HIỂUUUU

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Kể chứ mọi người cứ kêu rạn có làm sao đâu, vì con vì cái, rồi mặc đồ vào che hết ai thấy đâu. Nhưng không ai hiểu mẹ bầu hay các bạn tăng giảm cân đột ngột bị rạn không chỉ ở bụng mà ở hông, ở chân, và nhìn tự ti khủng khiếp luôn.

Cứ nói là tùy cơ địa chứ phải cho tới khi bị rạn thì mới chứng thực được là cơ địa có bị rạn hay không - và lúc ấy thì quá muộn rồi :(( Nên nàng nào đang bầu với đang có ý định giảm cân, tăng cân thì #Mandala khuyên PHẢI DÙNG nhé! Loại này theo tớ đánh giá thì là bản oil trị rạn CHÍNH THỐNG NHẤT theo đúng bí kíp #Ayurvedic thần thánh của Ấn đọ 

Bạn tớ còn dùng #oil #Stretch_Mark của #Auravedic trước khi mà mọi người biết nhiều tới mỹ phẩm Ấn Độ chỉ để... dưỡng thể. Dầu này có kết cấu nhẹ, thấm mau và thoáng da chớ không bí rít gì mà da lại cứ mướt mườn mượt. Nó bảo là đằng nào mai sau cũng bầu với da cơ thể có nguy cơ chùng, nhão, nên xài loại này thay cho dưỡng thể luôn vì vừa rẻ vừa thích hihi.

Mà ý nó là sản phẩm chống rạn bầu nên nhiều dưỡng chất xịn xò giúp da săn chắc giảm tình trạng chảy xệ, nên may mắn cho nàng nào không bầu thì dùng loại này coi như dưỡng body luôn 

Thành phần TUYỂN trong toàn bộ thảo dược xịn xò của Ấn cho việc chống rạn da (đứt, gãy cấu trúc da -> da giãn, nhão, chảy xệ): như là Neem nè, Saffron, Brahmi, Manjishtha, tulsi, dầu vừng, cam tùng, Sida retusa, tuyết tùng, cam thảo, hạnh nhân, dầu dừa,... - má ơi quá trời luôn.

#dầu #rạn #bầu #da #StretchMark #AV
#mandalashop #mandala #duocmyphamAndo

Đặt hàng ngay để có thể mua hàng với GIÁ TỐT NHẤT!

🌿 Dược mỹ phẩm Ấn Độ - Mandala Shop 🌿
🕌 226 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🕣 8h30 – 20h30h
☎️ 0901.3311.88
📌 https://www.myphamando.org
📌 https://www.facebook.com/duocmyphamando