Những lưu ý khi sử dụng xà phòng Medimix trị mụn lưng

14/11/2017 | 14:25

Không dùng cùng lúc nhiều sản phẩm sữa tắm

Một trong những nguyên nhân chủ yếu của mụn lưng là do khá nhiều bạn sử dụng nhiều sản phẩm sữa tắm, xà phòng cùng lúc. Trong thời gian chữa mụn lưng, bạn lưu ý là chỉ sử dụng một xà phòng Medimix để sản phẩm phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

Không mặc quần áo quá chật

Đây cũng là một nguyên nhân gây nên tình trạng mụn ở lưng. Mặc quần áo bó sát trong môt thời gian dài sẽ làm lỗ chân lông khó bài tiết mồ hôi, từ đó gây ra hiện tượng mụn ở lưng và ở nhiều vị trí khác trên cơ thể ví dụ như cánh tay, bắp chân. Khi sử dụng xà phòng Medimix bạn nên mặc quần áo rộng rãi, thoải mái, sử dụng chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trị mụn ở lưng.

Sử dụng bông tắm xơ mướp

Các bác sĩ da liễu khuyên những người bị mụn ở lưng nên thường xuyên sử dụng bông tắm, đặc biệt là bông tắm xơ mướp để làm sạch cơ thể. Bông tắm xơ mướp sẽ nhẹ nhàng lấy đi da chết, bụi bẩn trên da. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng bông tắm xơ mướp kì cọ hết cơ thể, sau đó mới nhẹ nhàng xoa xà phòng Medimix lên da. Việc làm này tương tự việc bạn tẩy trang và rửa mặt trước khi bôi kem dưỡng da vậy. Tuy nhiên xơ mướp rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập, bạn nên giặt sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng, phơi ở chỗ thoáng mát, có ánh nắng mặt trời. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể luộc hoặc hấp bông tắm xơ mướp thường xuyên để khử vi khuẩn, và đừng quên thay bông tắm xơ mướp thường xuyên nhé. 

Thường xuyên vệ sinh những nơi lưng tiếp xúc nhiều nhất

Ga trải giường, thảm tập yoga, đệm ghế sofa là những nơi lưng bạn tiếp xúc khá nhiều. Rất nhiều bạn mặc dù đã chú ý việc vệ sinh cơ thể, nhưng lại quên đi mất việc giữ sạch những nơi mà vùng lưng thường tiếp xúc, thế nên tình trạng mụn lưng vẫn cứ thế tiếp diễn. Bạn nên thường xuyên thay ga trải giường, giặt thảm tập yoga, lau chùi đệm ghế sofa, ghế làm việc. Với những bạn thường xuyên nhuộm tóc, cần lưu ý không nên để thuốc nhuộm hoặc tóc ủ thuốc dính lên da lưng nhé, điều đó có thể gây tình trạng mụn lưng xấu đi.

Mandala hy vọng  với những lưu ý trên đây, bạn có thể sử dụng xà phòng Medimix một cách hiệu quả hơn nữa, để có thể tự tin khoe tấm lưng ong nuột nà, quyến rũ. 

Liên hệ đặt mua sản phẩm:

Dược mỹ phẩm Ấn Độ - Mandala Shop

Địa chỉ: Tầng 2 số 256 Bà Triệu – Hai Bà Trưng  – Hà Nội.
Giờ mở cửa: 9h – 20h30
Call: 090.133.1188
Các hệ thống truyền thông và bán hàng online:
+ Website: https://www.myphamando.org
+ Fanpage : https://www.facebook.com/duocmyphamando
+ Shopee: http://shopee.vn/duocmyphamando & http://shopee.vn/duocmyphamando_2