Oil Nở Ngực – Breast Enlargement & Firming Oil Blend chai chiết 30ml

Oil Nở Ngực – Breast Enlargement & Firming Oil Blend chai chiết 30ml

260.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

TAGS:
Xem sản phẩm này trên
Xem thêm
Chi tiết sản phẩm

THÀNH PHẦN CHÍNH:
- Fenugreek Oil (dầu Cỏ cari): Cỏ cari là loại thực vật thuộc nhóm cây cỏ phytoestrogenic – chứa nhiều phytoestrogen (chiết xuất từ thực vật hoặc các chất chuyển hoá của chúng, có thể tạo nên đáp ứng sinh học ở động vật có xương sống phỏng theo hoặc giống như tác dụng của các estrogen nội sinh, thông thường bằng cách gắn với các thụ thể estrogen), có khả năng kích thích ngực tăng lượng hormones sinh dục nữ như estrogen và progesterone, hỗ trợ sự phát triển mô mỡ ở ngực, giúp ngực tròn và đầy đặn hơn. Thêm vào đó, cỏ cari còn có tác dụng lợi sữa ở phụ nữ đang cho con bú.
- Pueraria Mirifica Oil: Pueraia mirifica là một loại cây rễ củ có nguồn gốc từ Thái Lan, Myanmar, và Lào. Nó có chứa 2 thành phần Miroestrol và Deoxymiroestrol là 2 phytoestrogen (estrogen thực vật) chỉ được tìm thấy trong củ cây Pueraia mirifica, có cấu trúc gần giống với estrogen, có hoạt tính phytoestrogen mạnh hơn 3000 lần so với hoạt tính phytoestrogen từ tinh chất đậu nành. Các hoạt chất phytoestrogen này là thành phần quan trọng có tác dụng kích thích làm tăng kích thước, săn chắc, đầy đặn vòng ngực.
- Fennel Seed Oil (dầu Hạt cây thì là): hạt cây thì là có chứa lượng lớn flavonoids giúp tăng lượng hormone estrogen trong cơ thể và giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng mô ở ngực. Thêm vào đó, dầu hạt cây thì là cũng có tác dụng lợi sữa ở phụ nữ đang cho con bú.
- Evening Primrose Oil (dầu Hoa anh thảo): Cây anh thảo đặc biệt có lượng axít béo cao, nhất là axít Gamma linolenic (GLA). Loại axít này có tầm dinh dưỡng quan trọng đối với cơ thể, bởi vì nó tác động đến nhiều chức năng men enzim trong cơ thể. Tinh dầu Hoa anh thảo cung cấp nhiều axit béo thiết yếu (EFAs) Omega-6 và là một trong những nguồn tốt nhất của axit Gamma-Linolenic, axit này có tác dụng làm cân bằng các hormon sinh sản của người phụ nữ. Tinh dầu Hoa anh thảo cũng giúp giữ gìn và cải thiện tình trạng của da, tóc và móng, phù hợp cho những người ăn kiêng...
- Red Clover (Cỏ Ba Lá Đỏ): có chứa các isoflavon (daidzein, genistein , formononetin và biochanin A). Các isoflavon còn gọi là các phytoestrogen có hoạt tính hormon sinh dục nữ yếu được dùng rộng rãi trong điều trị các triệu chứng bất lợi ở thời kỳ mãn kinh, còn có tác dụng bảo vệ tim và tuần hoàn cho nữ giới có hàm lượng hormon sinh dục nữ thấp trong cơ thể còn có tác dụng phòng và điều trị ung thư
Liên hệ đặt mua sản phẩm :

Dược mỹ phẩm Ấn Độ - Mandala Shop
Địa chỉ: 226 phố huế  – Hai Bà Trưng  – Hà Nội.
Giờ mở cửa: 8h30 – 20h30
Call: 090.133.1188
Các hệ thống truyền thông và bán hàng online:
+ Website: https://www.myphamando.org
+ Fanpage : https://www.facebook.com/duocmyphamando
+ Shopee: http://shopee.vn/duocmyphamando & http://shopee.vn/duocmyphamando_2

Phản hồi của khách hàng